NƯỚC HOA FRAGONARD ROSE DE MAI

SKU: (Đang cập nhật...)
Đánh giá
155.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
THỂ TÍCH:
Gọi đặt mua: 0346818296 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

📣Hôm trước e gom hoa bưởi , nay e gom hoa hồng nhé . Hàng về e chiết ra cho mn nè

✨👉🌸 𝐑𝐎𝐒𝐄 𝐃𝐄 𝐌𝐀𝐈 - 𝐌𝐔̀𝐈 𝐇𝐎𝐀 𝐇𝐎̂̀𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 𝐍𝐀̆𝐌 LÀ MÙI HƯƠNG XỨNG ĐÁNG PHẢI CÓ.

🌸🥀Nước hoa #Fragonard siêu siêu thơm, hương đặc trưng từ các loại hoa nổi tiếng. Được mệnh danh là nước hoa của người Pháp, của những người thích mùi nước hoa KHÔNG ĐỤNG HÀNG quả không sai.

🌸🥀 𝙁𝙧𝙖𝙜𝙤𝙣𝙖𝙧𝙙 𝙍𝙤𝙨𝙚 𝘿𝙚 𝙈𝙖𝙞 - 𝙈𝙖𝙮 𝙍𝙤𝙨𝙚 - Đoá hồng tháng 5 từ miền Nam nước Pháp 🇳🇱

💐Điều thú vị ở Fragonard do những người bán hàng kể lại: "Hầu hết đàn ông đi mua nước hoa tặng người tình, sau khi thử rất nhiều - họ đều chọn Rose de Mai".

🌸 Các cô gái mỗi lần xức 𝙍𝙤𝙨𝙚 𝘿𝙚 𝙈𝙖𝙞 như thể vừa tắm trong một bồn hàng triệu triệu cánh hoa hồng tươi, như vừa thức giấc trên chiếc giường phủ đầy cánh hồng thơm ngát và mùi hương quyến rũ ấy sẽ theo các cô hàng giờ.

🌱 Grasse được biết đến là vùng trồng hoa hồng lâu đời nhất của Pháp. Thị trấn rộng 44,4 km2, là vùng "đất thơm" thuộc miền nam nước Pháp. Những đoá hoa hồng nở vào tháng Năm và được thu hoạch bằng tay, các nghệ nhân của Fragonard nâng niu từng cánh hoa dày, đậm tinh dầu để cho ra tuyệt tác Rose de Mai.

🍃 Mùi hương từ Note đầu cho đến Note cuối chỉ nguyên 1 mùi hoa hồng thơm ngát, thơm như đoá hồng thơm ấp ôm da thịt. Hít sâu một lần lại hít muốn hít thở sâu thêm nữa, khơi dậy bao đam mê, nhung nhớ.

🌸Thời gian lưu hương: từ 3-4h trên da, 5-6h trên tóc, 8-12h trên vải, bông.
======
FRAGONARD là thương hiệu nước hoa được sản xuất từ hương hoa tự nhiên – một thương hiệu NỔI TIẾNG và LÂU ĐỜI NHẤT tại Pháp. Nước hoa của FRAGONARD được mọi người dân Pháp cũng như các nước trên thế giới yêu thích bởi mùi hương nhẹ nhàng, quyến rũ và vô cùng lịch thiệp.
💰Giá #155k/20ml
💰Giá #350k/50ml

Xin mời nhập nội dung tại đây

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: