PHẤN PHỦ BỘT CHANEL POUDRE

SKU: (Đang cập nhật...)
Đánh giá
1.300.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Gọi đặt mua: 0346818296 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

📣E mua dc vài hũ sale ạ
🩸 𝐏𝐇𝐀̂́𝐍 𝐏𝐇𝐔̉ 𝐁𝐎̣̂𝐓 𝐂𝐇𝐀𝐍𝐄𝐋 𝐏𝐎𝐔𝐃𝐑𝐄 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐄𝐋𝐋𝐄 𝐋𝐈𝐁𝐑𝐄 🩸
🥇 Cᴏ́ ɴʜᴜ̛̃ɴɢ sᴀ̉ɴ ᴘʜᴀ̂̉ᴍ ʟᴀ̀ᴍ ɴᴇ̂ɴ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ ʜɪᴇ̣̂ᴜ , ʟᴀ̀ đɪᴇ̂̉ᴍ ᴍᴀ̣ɴʜ ᴋʜᴏ́ ᴛʜᴀʏ ᴛʜᴇ̂́ , ᴠᴀ̀ Pʜᴀ̂́ɴ ᴘʜᴜ̉ ʙᴏ̣̂ᴛ Cʜᴀɴᴇʟ đᴜ́ɴɢ ʟᴀ̀ ɴʜᴜ̛ ᴠᴀ̣̂ʏ👍🏻

Chất phấn mỏng, nhẹ tiệp vào da, trang điểm cả ngày ko thấy khó chịu, dùng phấn bột ưu điểm là càng đánh về chiều càng đẹp, ai đã dùng phấn bột Chanel chắc cũng ko có nhu cầu thay đổi dòng khác đúng ko ah😜

❤Phấn bột phủ mịn Chanel Poudre Universelle Libre❤

✔️ Làm mịn da, hút sạch dầu nhờn, che khít các lỗ chân lông, mang lại cho làn da màu sắc tươi tắn, rạng ngời và mịn màng. Kéo dài độ bền màu của lớp trang điểm.

✔️ Được sản xuất với công thức bột khoáng, phấn bám nhẹ nhàng thống nhất tông màu da. Che đậy những nhược điểm mà không làm đậm các đường nhăn. Rất tiện dụng, không chứa dầu, đã thử nghiệm da liễu an toàn.

✔️ Không giống như những loại phấn phủ bột thông thường là mang tới cảm giác bí da, không mượt mà, đồng thời độ che phủ không đồng nhất. Phấn bột Chanel với kết cấu nhẹ, hạt phấn siêu nhỏ và siêu mịn, khi được phủ lên da chỉ như một màng lụa mỏng manh, sẽ không còn cảm giác như đang đánh phấn.

Xin mời nhập nội dung tại đây

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: