SERUM CẤP NƯỚC TRẺ HÓA LÀN DA CHRISTINA 50ML NO BOX

SKU: (Đang cập nhật...)
Đánh giá
890.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Gọi đặt mua: 0346818296 (miễn phí 8:30 - 21:30).
Cam kết 100% chính hãng

Cam kết 100% chính hãng

E đc da liễu kê sử dụng em này kết hợp vz tre lun ạ . Bôi tre đỏ rát thế nào xài e này 2n êm lun nhé

Chai Serum siêu nổi tiếng nhà #Christina Line Repair

Với bảng thành phần vàng HA - Hoạt chất không thể thiếu nếu chị em muốn da căng bóng 🥲🥲 da khô thiếu ẩm, da dầu mất nước đều dẫn đến lão hoá nhanh.

𝐇A 𝐭𝐚́𝐢 𝐭𝐚̣𝐨 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 𝐚̂̉𝐦 𝐓𝐡𝐞𝐫𝐚𝐬𝐤𝐢𝐧+𝐇𝐀 Christina 30ml

- 𝐁𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐝𝐚 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜:
+ Lỗ chân lông to
+ Da xỉn màu, bề mặt sần sùi
+ Da tiết dầu nhiều hơn bình thường

- 𝐂𝐚̂́𝐩 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐥𝐚̀ 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐚 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐯𝐚̀𝐨 𝐬𝐚̂𝐮 𝐜𝐚́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐛𝐚̀𝐨 𝐝𝐚 bằng các sản phẩm chăm sóc có hàm lượng nước lớn, thường ở dạng lỏng dễ thẩm thấu như gel, sữa, thấm hút nhanh, không gây nhờn dính sau khi sử dụng, và mọi loại da đều cần được cấp nước, đặc biệt là vào mùa hè da dễ bị mất nước nhiều hơn thì càng phải được cấp nước kĩ càng hơn.

- 𝐃𝐚 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐯𝐚̀ 𝐡𝐨̂̃𝐧 𝐡𝐨̛̣𝐩 𝐭𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐥𝐚̣𝐢 𝐜𝐚̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ đ𝐞̂́𝐧 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜. Điều này nghe có vẻ khá vô lý, nhưng chính vì da thiếu nước nên mới cần tiết nhiều dầu hơn để bù đắp và giữ lại lượng nước đã mất. Do đó, nếu được cấp nước đầy đủ, các tuyến dầu sẽ được kiểm soát, và da từ đó cũng không còn nhờn rít nữa.

- 𝐂𝐨́ 𝟐 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐬𝐨𝐚́𝐭 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐝𝐚: kiềm dầu hoặc cấp nước cho da. Nhưng sử dụng các sản phẩm kiềm dầu chỉ là giải pháp tạm thời, còn cấp nước mới là cách giải quyết vấn đề từ sâu bên trong. Chính vì thế, mọi người nên chọn cách cấp nước để có một làn da khỏe và đẹp hơn.

Xin mời nhập nội dung tại đây

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: